Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
Chưng cất là quá trình tách 2 hoặc nhiều chất dễ bay hơi ra khỏi hỗn hợp. Máy chưng cất do Công ty TNHH Công nghệ Máy Thực phẩm Pháp Việt nghiên cứu và sản xuất có thể chưng cất các loại rượu lên men từ gạo, loại bỏ độc tố (methanol, andehit, rượu bậc cao, giấm…) giữ mùi thơm, nồng độ từ 29-60 độ, luyện rượu có nồng độ thấp lên nồng độ cao.
Thông số kỹ thuật:
- Vật liệu inox 304.
- Thể tích nồi chưng: 500L.
- Dòng điện 3 pha 380 V.
- Hệ thống có cánh khuấy inox tốc độ chậm.
- Có hệ thống giải nhiệt, kính quan sát trên nắp nồi.
- Hệ thống chống trào bọt.
- Tủ điện có 02 màn hình LED cài đặt và hiển thị nhiệt độ.
Ưu điểm:
- Phù hợp với doanh nghiệp và trường học.
- Thiết kế an toàn điện, cháy nổ, chống rò rỉ điện, an toàn khi sinh viên thực tập với nhóm đông.
- Có bánh xe di chuyển.
- Không bị quá nhiệt làm cho rượu có mùi khét, năng suất cao, chỉ cần 1 người vận hành.