Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
Lĩnh vực áp dụng: Sấy bảo quản thực phẩm, đông trùng hạ thảo, dược liệu, hạt macca, hạt điều…
Nguyên lý hoạt động:
Máy sấy tách ẩm là hình thức sấy sử dụng nguyên lý tách ẩm để làm khô không khí sấy. Đây là một hình thức của phương pháp sấy nhiệt gió (sử dụng nhiệt để cấp vào sản phẩm, làm hơi nước bốc hơi, rồi dùng gió đối lưu để thổi bay hơi nước).
Điểm khác biệt của phương pháp này nằm ở công đoạn xả ẩm. Máy sấy tách ẩm sẽ ngưng tụ hơi ẩm trong không khí sấy để làm khô không khí. Không khí sấy sẽ tuần hoàn 100% bên trong buồng sấy chứ không trao đổi khí với môi trường bên ngoài.
Thông số kỹ thuật:
- Kích thước: 2985x2750x2000 mm.
- Nguồn điện: 380V/50Hz/3 pha.
- Công suất tiêu thụ: 6 – 12 kW.
- Cường độ dòng điện: 25 A.
- Nhiệt độ sấy: 35 – 65 ℃.
- Diện tích phòng sấy: 37 m2.
- Khay sấy: 72 khay.
- Kích thước khay sấy: 72x100 cm.
Ưu điểm:
- Hiệu suất sấy cao, hoạt động ổn định.
- Thiết kế ghép nối dễ dàng tháo rời và di chuyển phòng sấy