Đăng ký

Trà gừng sả chanh hòa tan Sagucha 70gGiá:
100đ /lọ
Giá khuyến mãi:
11đ /lọ

Số lượng:
(còn 10)

Tổng:
Chia sẻ:

Trà sả gừng chanh hòa tan Sagucha 70g

Trà Gừng sả chanh hòa tan Sagucha là sản phẩm tiện dụng hòa tan, dành cho người có nhu cầu uống trà gừng sả chanh để bồi bổ cơ thể – nâng cao thể trạng, detox, cải thiện hệ tiêu hóa, cải thiện hệ hô hấp nhất là phổi, giảm cân mà không có nhiều thời gian tự nấu.

Trà Gừng sả chanh hòa tan Sagucha ứng dụng công nghệ Nano vào các thành phần thảo dược.

Trà Gừng sả chanh hòa tan Sagucha tiện dụng giúp tiết kiệm thời gian để chuẩn bị.

Trà Gừng sả chanh hòa tan Sagucha nhỏ gọn có thể mang theo đến cơ quan, du lịch, bệnh viện, hoặc cho tặng người thân.

Công dụng:

Hỗ trợ giải cảm cúm, cảm lạnh, làm giữ ấm cơ thể

Hỗ trợ hệ miễn dịch : hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể đề kháng với các tác nhân gây bệnh và bảo vệ sức khỏe tổng thể.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa : Việc thưởng thức trà gừng sả chanh hòa tan Sagucha hòa tan có thể giúp giảm triệu chứng đau bụng, đầy hơi và khó tiêu, làm dịu cảm giác khó chịu sau khi ăn uống nhờ các hoạt chất thảo dược có trong trà.

Hỗ trợ hoạt động phổi và hệ hô hấp : Công nghệ Nano giúp gia tăng tác dụng của các tinh chất thảo dược có trong Trà gừng sả chanh hòa tan Sagucha, có tính chất làm thông cổ họng và giảm triệu chứng ho và viêm họng.

Trà gừng sả chanh hòa tan Sagucha này hỗ trợ phổi hoạt động tốt hơn và cải thiện sức khỏe hệ hô hấp nói chung.

Giúp thư giãn và giảm căng thẳng : Các loại thảo dược như bạc hà có tính chất làm dịu và giảm cảm giác căng thẳng, giúp thư giãn tinh thần và tạo cảm giác thoải mái.

Cung cấp chất chống oxi hóa : Với việc ứng dụng công nghệ Nano hóa nhũ tương các hoạt chất của các loại thảo dược đã giúp cho các hoạt chất chất oxy hóa có trong thảo dược phát huy tối đa công dụng. Qua đó, giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào và giảm sự lão hóa của cơ thể.

Detox : Trà gừng sả chanh hòa tan Sagucha chứa các thành phần tự nhiên có khả năng giúp duy trì cân bằng nước trong cơ thể, hỗ trợ hệ thống thải độc tố tự nhiên của cơ thể.

Tiện lợi và dễ sử dụng : Trà gừng sả chanh hòa tan Sagucha có tính tiện lợi và dễ sử dụng. Chỉ cần thêm nước nóng và thưởng thức một cách nhanh chóng.

Đối tượng sử dụng:

Những ai muốn sử dụng gừng như là một bài thuốc cổ điển: để dùng trong thời tiết lạnh, giúp điều hòa miễn dịch, tăng cường sức khỏe trong phòng và hỗ trợ chữa cảm cúm. Cũng như các triệu chứng covid, điều hòa tiêu hóa, đau bụng, bị hàn mà không có điều kiện tự nấu, hoặc yêu thích sự tiện dụng.

Người bận rộn: Đối với những người có công việc nhiều, cuộc sống bận rộn, trà gừng sả chanh hòa tan Sagucha là một lựa chọn tiện lợi. Việc hòa tan trà chỉ cần vài phút và không cần phải sử dụng nhiều công cụ, phù hợp cho những ai không có thời gian pha trà truyền thống nhưng vẫn luôn muốn bảo vệ sức khỏe.

Người cần hỗ trợ sức khỏe của hô hấp: Trà gừng sả chanh hòa tan Sagucha với ứng dụng công nghệ Nano và các loại thảo dược như sả chanh và quế có tính chất làm thông cổ họng, giảm triệu chứng ho và viêm họng. Gingerol và shogaol trong gừng chống viêm, chống oxy hóa. Đối với những người thường xuyên gặp phải vấn đề hô hấp như ho, viêm họng,với các thảo dược trong trà gừng sả chanh hòa tan Sagucha này có thể hỗ trợ giảm các triệu chứng và cải thiện sức khỏe hô hấp nói chung, hỗ trợ phổi hoạt động tốt hơn.

Người muốn tăng cường hệ miễn dịch: Trà gừng sả chanh hòa tan Sagucha chứa chanh giàu vitamin C và các thảo dược kháng vi khuẩn như gừng, quế, cam thảo đất,…. Đối với những người muốn tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh, trà hòa tan này có thể là một lựa chọn hữu ích.

Người cần hỗ trợ tiêu hóa: Các thành phần trong trà gừng sả chanh hòa tan Sagucha như gừng và bạc hà có tính chất hỗ trợ tiêu hóa và giúp giảm triệu chứng đau bụng, đầy hơi. Đối với những người có vấn đề về tiêu hóa, trà hòa tan có thể giúp cải thiện quá trình tiêu hóa và giảm các triệu chứng không thoải mái.

Người muốn trải nghiệm công nghệ tiên tiến: Đối với những người quan tâm đến sự đột phá và đẳng cấp trong sản phẩm, trà gừng sả chanh hòa tan Sagucha với ứng dụng công nghệ Nano và các loại thảo dược là một lựa chọn hấp dẫn.

Lưu ý : mặc dù trà gừng sả chanh hòa tan Sagucha có nhiều lợi ích cho sức khỏe, việc sử dụng sản phẩm này nên được điều chỉnh dựa trên nhu cầu cá nhân và tình trạng sức khỏe của từng người.

Thành phần:

Sản phẩm có thành phần hoạt chất chính là gừng chiết CO2 lỏng, cam thảo đất, sả, bạc hà, quế, chanh, đường phèn, …

Gừng được chiết xuất CO2 lỏng để thu được hàm lượng hoạt chất chính là gingerol cao nhất, mà các sản phẩm tương tự khó có thể so sánh được.

xem thêm tại:

https://sagucha.com/tra-gung-sa-chanh-hoa-tan-sagucha-70g/

Chưa có video cho sản phẩm này.
Chưa có tệp PDF cho sản phẩm này.

Chat

Call

Meet