Đăng ký

Công nghệ sản xuất dầu hạt macca bằng phương pháp ép lạnhGiá:
Liên hệ

Chia sẻ:

Hạt macca sau thu mua được làm sạch và phơi sấy đến độ ẩm bảo quản, sau đó xay mịn. Dùng máy ép thủy lực, tiến hành ép hạt với áp lực 500 kg đến 1000 kg. Dầu thu được đem lọc bằng thiết bị lọc chân không, với hiệu suất thu hồi dầu đạt tối đa 95%.

Hệ thống được thiết kế phù hợp với tất cả các nguyên liệu trong ngành sản xuất dược phẩm và thực phẩm. Cấu tạo thiết bị gọn, dễ vận hành, năng suất hoạt động cao. Sản phẩm dầu đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam về dầu dùng trong thực phẩm và mỹ phẩm.

Ưu điểm:

- Mùi vị đặt trưng của dầu hạt macca tươi.

- Chất béo: Dầu macca chứa một lượng lớn chất béo tốt, bao gồm axit béo đơn không bão hòa và axit béo Omega-3. Chất béo là một nguồn năng lượng quan trọng và cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe tim mạch và não bộ.

- Vitamin và khoáng chất: Dầu macca cung cấp một số vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin E, vitamin B1, magiê và đồng. Vitamin E là một chất chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương do gốc tự do. Magiê và đồng là các khoáng chất quan trọng cho chức năng cơ bắp và hệ thống cơ thể khác.

- Chất chống oxy hóa: Dầu macca chứa các chất chống oxy hóa như Flavonoid và Saponin, giúp ngăn chặn tổn thương tế bào do các gốc tự do. Các chất chống oxy hóa có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ung thư và các bệnh mãn tính khác.

- An toàn về sinh thực phẩm theo quy định Bộ Y tế.


Chưa có video cho sản phẩm này.
Chưa có tệp PDF cho sản phẩm này.

Chat

Call

Meet