Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
Các dây chuyền giết mổ, nằm trong các tòa nhà riêng biệt, với công suất 30 con gia súc/giờ sử dụng các thiết bị mới nhất do công ty BansS của Đức sản xuất.
Chuồng nhốt gia súc, gia cầm
Đây là khu vực mà các loài gia súc, gia cầm được lưu giữ trước khi giết mổ. Các con vật được phân chia thành mức chất lượng và đi theo đường dẫn lối để dẫn dắt vào dây chuyền giết mổ.
Dây chuyền giết mổ - Phần bẩn:
Khu vực này bắt đầu nơi con vật bị gây choáng hoặc treo để giết mổ. Hệ thống tự động làm cho gia súc, gia cầm chảy máu ngang và khử mùi bằng hơi nước ở vị trí thẳng đứng. Sau khi cắt tiết, con vật được chờ một khoảng thời gian chảy tiết trên đường ray. Đối với gia cầm được trần nước sôi và vặt lông, gia súc có thể gây bỏng và khử lông hoặc lạng da như lợn, cừu… Hệ thống giết mổ được lắp đặt chip trên móc và loại bỏ khí thải các sản phẩm phụ giết mổ từ điểm giết mổ đến một phòng lạnh.
Phòng làm lạnh:
Sau các công đoạn trên, thịt được chuyển vào phòng đông lạnh. Tất cả thịt được làm lạnh xuống nhiệt độ tối đa 20C. Sau khi làm lạnh, thịt có thể đi qua bất kỳ các bước sau hoặc thậm chí chuyển thẳng ra thị trường.
Khu pha lọc thịt và xương:
Khu vực này bao gồm các bàn và hệ thống cắt để phân chia thịt thành các mảnh như trong tiêu dùng và kinh doanh bán buôn như xương sườn, thăn, thịt nướng, chân…
Chế biến thịt:
Thịt và xương đã được pha lọc có thể được xử lý vào các sản phẩm như xúc xích, bánh mì kẹp thịt, thịt viên, vv Thiết bị được sử dụng trong các khu vực này là máy xay thịt, máy cắt, chất độn chân không, tủ nấu chín, máy thái, vv
Đóng gói thành phẩm:
Trong bộ phận đóng gói tất cả hàng hóa có thể được đóng gói để vận chuyển. Sản phẩm đã pha lọc thịt và xương hoặc đã chế biến có thể được (chân không) đóng gói trong gói bán buôn hoặc gói tiêu dùng và có thể được chuyển lên xe tải thịt tươi hoặc thịt đông lạnh.
Khu tập kết thịt để xuất ra thị trường:
Ở đây tất cả thịt thành phẩm được tập kết để vận chuyển. Toàn bộ hay một nửa hoặc phân tử (thần bò được cắt làm 4 phần đều nhau) có thể được chuyển lên xe tải. xương và thịt chế biến được đóng gói trước khi vận chuyển và có thể được chuyển lên xe tải trên pallet hoặc thậm chí được bán tại một số cửa hàng hay Showroom cửa nhà máy.