Đăng ký

Máy lọc không khí Airproce AC-260Giá:
44,000,000đ

Số lượng:
(hết hàng)

Tổng:
Chia sẻ:
Gian hàng:
Công ty TNHH Mizuchan
Số 46, Đường số 15, Ấp 5, Phong Phú, Bình Chánh, HCM

Được thiết kế lấy gió từ bên ngoài thông qua đường ống đường kín lớn, sử dụng động cơ nhập khẩu Đức đẩy không khí qua hàng loạt các bộ lọc HEPA cao cấp, làn không khí trong lành tràn ngập Oxy sẽ luồn lách vào từng ngóc ngách trong căn nhà bạn.

Thông thường, các vật chất bụi (hạt màu đỏ) sẽ bay lơ lửng trong không khí, đôi khi là bám vào các vật dụng trong nhà bạn. Trong quá trình sinh hoạt, những hạt này có xu hướng bay lên. The SmartVent lúc này sẽ hút gió từ bên ngoài thông qua đường ống, được gia tăng áp lực bằng động cơ quạt cực kì mạnh mẽ và đi qua hàng loạt bộ lọc HEPA cao cấp để xử lý và loại bỏ các chất gây ô nhiễm không khí.

Sản phẩm được trang bị lên tới 5 bộ lọc, một con số không tưởng và hoàn toàn chưa có sản phẩm nào trên thị trường làm được như vậy.

Ngay bên dưới là hệ thống các bộ lọc xếp chồng lên nhau, loại bỏ các hạt có kích thước lớn, bảo vệ cho động cơ và giảm tải cho bộ HEPA H13/14 bên trên.

Màng lọc TVOC giải quyết các tác nhân gây mùi hôi, khó chịu, các chất hữu cơ bay hơi trong nhà nhanh chóng và an toàn.

Màng lọc trung F9 được tăng cường đặc tính kháng khuẩn, độ dày lên tới 9cm khiến tổng diện tích bề mặt lọc rất lớn, hiệu quả trong việc giữ chặt các hạt bụi có kích thước vừa và nhỏ (cỡ PM10)

Màng lọc sơ G4 được xử lý kháng khuẩn, lọc hiệu quả các hạt bụi có kích thước lớn.

Cuối cùng là lớp lưới kim loại được gia công cẩn thận, các mắt lưới rất nhỏ nhằm ngăn chặn côn trùng, tóc, hạt cát có kích thước lớn bay vào làm hư hại hệ thống động cơ cũng như màng lọc. Lớp lưới kim loại có thể được tháo ra và vệ sinh sạch bằng nước thường xuyên.

Chưa có video cho sản phẩm này.
Chưa có tệp PDF cho sản phẩm này.

Chat

Call

Meet