Đăng ký

GIẢI PHÁP BẢO QUẢN RAU, CỦ, QUẢ BẰNG PHƯƠNG PHÁP LÀM LẠNH CHÂN KHÔNG



Giá:
Liên hệ

Chia sẻ:

Mô tả:

Giải pháp bảo quản rau, củ, quả bằng phương pháp làm lạnh chân không được thực hiện như sau: Làm sạch rau, quả, khử những vi khuẩn, hoá chất (như dư lượng thuốc bảo vệ thực vật) trên rau, củ, quả; Cho sản phẩm vào túi nilon hoặc thùng carton có nhiều lỗ nhỏ, sau đó đưa vào xử lý lạnh chân không. Thiết bị sẽ làm mất nước sản phẩm tuần tự theo độ chân không thích hợp. Tuỳ theo loại rau, củ, quả với hàm lượng nước khác nhau mà quá trình xử lý kéo dài từ 30 – 60 phút, những sản phẩm rau sau khi xử lý không bị khô héo lại. Sau khi xử lý, cho sản phẩm vào phòng lạnh giữ ở nhiệt độ từ +1°C - +5°C, độ ẩm ở phòng lạnh khoảng từ 60% - 65%. Quá trình dự trữ và vận chuyển đều phải ở điều kiện như trên thì sẽ bảo quản được sản phẩm đến 45 hoặc 60 ngày mà không bị mất phẩm chất.

Thông số kỹ thuật:

- Kích thước buồng chân không: 600×400×200 mm (dài x rộng x cao), 8 m³.

- Trọng lượng xử lý mỗi chu kỳ: 1000kg (2 pallets).

- Thời gian chu kỳ: 20-30 phút.

- Công suất làm mát: 89.8 kW.

- Công suất định mức: 39.7 kW.

- Máy nén: Hãng Bitzer, 1 bộ.

- Công suất yêu cầu: 380V-50Hz-3P.

- Trọng lượng tổng: 8500 kg.

- Áp suất chân không tối đa: ≤ 600 Pa.

- Nhiệt độ thiết lập: 0~10℃ (Có thể tuỳ chỉnh).

- Loại làm mát: Tản nhiệt hơi.

- Loại cửa: Cửa mở cánh dẫn động thuỷ lực, 1 bộ.

Ưu điểm:

- Làm lạnh thực phẩm nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, giúp thời gian bảo quản được lâu hơn, ngăn chặn quá trình oxy hóa lên men thực phẩm.

Giá tham khảo: Liên hệ

Chưa có video cho sản phẩm này.
Chưa có tệp PDF cho sản phẩm này.

Chat

Call

Meet