Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
Công nghệ của Công ty TNHH Phân tích Kiểm nghiệm Việt Tín với trang thiết bị hiện đại phân tích các chỉ tiêu chất lượng thực phẩm:
- Chất dinh dưỡng đa lượng: Protid, lipid, carbohydrat, aminoacid, sợi cellulosic…
- Chất dinh dưỡng vi lượng: Vitamin, nguyên tố vi lượng.
- Phụ gia thực phẩm: Chất bảo quản, màu, chất có mùi vị, hương liệu, các chất tạo ngọt; các phụ gia tăng cường khả năng tiêu hoá, hấp thụ như xơ tiêu hoá, enzyme, DHA, EPA…
- Dư lượng các kháng sinh và các hoá chất khác: Chloramphenicol, các dẫn suất Nitrofurans, Malachites, nhóm Fluoroquinolones, nhóm Sulfonamides, nhóm Tetracyclines… trong thực phẩm, thuỷ hải sản…
- Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật họ Chlor, họ Phospho, họ Cúc, họ Carbamate; dư lượng thuốc diệt nấm, diệt cỏ.
- Dư lượng kim loại nặng: As, Pb, Hg, Cd, Cu, Fe, Zn, Cr, Mn, Ni, Se…
- Phân tích các chỉ tiêu vi sinh gây bệnh trong thực phẩm, thủy sản, sản phẩm thủy sản, nông sản thực phẩm nhằm đánh giá tình trạng vệ sinh, tình trạng ô nhiễm, ngộ độc về mặt vi sinh như: tổng số vi sinh vật, Coliform, E.coli, Enterobacteriaceae, Staphylococcus aureus…
- Độc chất: PCB, PAH, Dioxin, Furan, Melamin, DEHP…
- Độc tố sinh học biển: DSP, PSP, ASP và các độc tố khác, Mycotoxin (Aflatoxin, Ochartoxin A, DON, Zearelanon…) trong ngũ cốc, sữa; 3-MCPD trong nước tương; Histamin trong cá, nước mắm…
- Phân tích biến đổi gen (GMO) trong thực phẩm, kiểm nghiệm DNA động vật (gà, bò, dê, cừu…) trong thực phẩm.
- Kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm theo quy định cuả Bộ Y tế.