Đăng ký

GIA VỊ/SEASONINGGiá:
Liên hệ

Chia sẻ:
Gian hàng:
CÔNG TY TNHH PEROMA VIỆT NAM
343/5C Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, TP.HCM, Việt Nam
Sản phẩm bán chạy

PEROMA mang đến bộ sưu tập gia vị seasoning đa dạng thông qua sự kết hợp tinh tế giữa các loại gia vị truyền thống và công nghệ chế biến hiện đại, đảm bảo mang đến cho người dùng những trải nghiệm vị giác tuyệt vời.

Gia vị lắc: Gia vị lắc của PEROMA là sự pha trộn hoàn hảo của các thành phần tinh tế, mang đến một hương vị đặc biệt cho món ăn của bạn. Dễ dùng và tiện lợi, bạn chỉ cần lắc một chút gia vị lên món ăn đã chế biến để tạo nên sự hấp dẫn và sự cân bằng hoàn hảo trong hương vị.

Gia vị tẩm ướp: Để món ăn trở nên đậm đà và thơm ngon hơn, gia vị tẩm ướp của PEROMA là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Những hỗn hợp gia vị đặc biệt được tạo ra để tẩm ướp thịt, cá, hải sản,... mang đến một lớp vị đậm đà và tiện lợi.

Gia vị chấm: Đồ chấm được xem là một trong những điểm nhấn thu hút của nền ẩm thực Việt Nam, và gia vị đồ chấm của PEROMA sẽ làm cho các món đồ chấm của bạn trở nên đậm đà và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Từ nước mắm pha chế đặc biệt đến các gia vị tự nhiên, PEROMA chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên những món đồ chấm thơm ngon và đậm đà một cách nhanh chóng.

Chưa có video cho sản phẩm này.
Chưa có tệp PDF cho sản phẩm này.

Sản phẩm liên quan

Chat

Call

Meet