Đăng ký

Máy xét nghiệm đa chỉ tiêu sinh hóa bằng công nghệ Emzyme RIDA® CUBE SCANGiá:
Liên hệ

Chia sẻ:

Lĩnh vực áp dụng: Xét nghiệm chất lượng thực phẩm, y sinh.


Mô tả:

RIDA® CUBE SCAN là một máy phân tích enzyme tự động, tự động và sẽ phù hợp trong bất kỳ phòng thí nghiệm nào, ngay cả với lưu lượng mẫu thấp. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi phân tích enzyme ngay cả khi bạn chỉ thử nghiệm một vài mẫu mỗi ngày. Ứng dụng được dùng để kiểm các chỉ tiêu hóa lý trong các nhà máy sản xuất mía đường, sản xuất mật ong, nhà máy sản xuất rượu vang, các phòng thí nghiệm nhỏ để kiểm soát các chỉ tiêu chất lượng trong rượu vang, mật ong, mía đường.

Phân tích enzyme có vai trò quan trọng trong việc kiểm soát chất lượng các sản phẩm như nước trái cây, rượu vang, mật ong và nhiều sản phẩm khác. Đường, axit hữu cơ và các thành phần khác là các thông số chất lượng quan trọng. Các máy phân tích enzyme tự động đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm – nhưng chúng đòi hỏi một thông lượng mẫu cao được sử dụng hiệu quả. Máy phân tích enzyme tự động RIDA® CUBE SCAN xử lý các mẫu riêng lẻ.


Thông số kỹ thuật:

- Kích thước: 16 x 13 x 14.5 cm.

- Khối lượng: 2.4 kg.

- Chỉ tiêu kiểm tra: Acid acetic, Ethanol, D-Galactose, Glucose, Sucrose/ D-Glucose, L-Lactic acid, Lactose/ D-Glucose, L-Malic acid, SO2 – Free Sulfite, SO2 – Total Sulfite.

- Dải đo: 340 - 546 nm, 340 – 580 nm.

- Xuất xứ: Đức.


Ưu điểm:

- Tất cả các thuốc thử đã sẵn sàng để sử dụng – không cần phải pha chế các dung dịch enzyme.

- Tất cả các dữ liệu phương pháp cần thiết được lưu trữ trên một thẻ RFID, được cung cấp trong mỗi bộ kiểm tra.

- Phân tích enzyme trong kiểm soát chất lượng thực phẩm dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.


Chưa có video cho sản phẩm này.
Chưa có tệp PDF cho sản phẩm này.

Sản phẩm liên quan

Chat

Call

Meet