Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
Kiểm soát sự phát triển của nấm trong quá trình bảo quản sau thu hoạch các loại trái cây như: trái có múi ((Penicillium spp; Botrytis spp; Diplodia spp; Phomopsis spp.), táo (Penicillium spp; Gloesporium spp; Botrytis spp.), chuối (Colletotrichum, crown rot), bơ (Antracnosis, peduncular rotting) và đu đủ (Antracnosis).
Thành phần
- CITROSOL A EU: Polyethylene wax (E914) và Shellac (E904) … 18%
- CITROSOL PLANTSEAL: Sáp Carnauba (E903; tối đa 200 mg/kg*)…. 20 % w/v
- CITROSOL 500: Imazalil 50 ± 2.5% w/v (500 g/L)
- CITROTEC 45 SC: Thiabendazole 45 ± 2,25% p/v
- Tỉ trọng: 0.990 – 1.005 g/cc
- Giá trị pH: 9 – 10.4
Ưu điểm:
Sản phẩm tạo một lớp phủ lên bề mặt trái cây có tác dụng tạo độ bóng, làm giảm sự mất nước, giảm sự hao hụt về khối lượng giữ được trái tươi lâu hơn. Sản phẩm giúp làm chậm quá trình chín kéo dài thời gian bảo quản trái, làm trái tươi lâu mà không độc hại đến sức khỏe con người và tạo độ bóng cải thiện vẻ ngoài của trái cây khi đến tay người tiêu dùng.