Đăng ký

Quy trình công nghệ cô đặc tảo Spirulina



Giá:
Liên hệ

Chia sẻ:
Gian hàng:
TOYO SCREEN KOGYO CO.,LTD
40 đường 11, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Tảo Spirulina gồm các chất dinh dưỡng sau:

- Protein: hàm lượng rất cao, từ 55-70% theo trọng lượng khô, chứa lượng axit amin rất cân đối, với tỉ lệ methionine, tryptophan và các axit amin khác gần như tương tự như của casein.

- Axit béo thiết yếu: rất nhiều axit béo không bão hòa đa kết nối (PUFA), chiếm 1,5-2% trong số 5-6% tổng chất béo. Đặc biệt Spirulina giàu axit γ-linolenic (ALA, 36% tổng số PUFA), acid linoleic (LA, 36%), acid stearidonic (SDA), axit eicosapentaenoic (EPA), axit docosahexaenoic (DHA) và axit arachidonic (AA).

- Vitamin: B1, B2, B3, B6, B9, B12, C, D và E.

Công nghệ cô đặc:

Trong quá trình cô đặc, nồng độ các dưỡng chất cơ bản, độ thẩm thấu và độ pH của môi trường nuôi cấy luôn thay đổi nên cần kiểm tra và điều chỉnh các thông số hàng ngày để đảm bảo cho Spirulina tăng trưởng và sinh sản, bằng cách sục khí CO2 hoặc bổ sung Na2CO3 hay NaHCO3 (dễ thực hiện hơn so với việc sục khí CO2) để điều chỉnh độ pH của môi trường. Điều chỉnh độ thẩm thấu của môi trường nuôi cấy bằng dung dịch NaCl. Chúng tôi sử dụng song chắn Fine Wedge để tách lọc tảo Spirulina, nước thải chưa qua xử lý được đưa vào máng chứa thông qua cổng tiếp nhận, tại đây nước được chỉnh lưu cho ổn định sau đó tràn qua máng và trượt xuống song chắn, cặn có kích thước lớn hơn khe hở của song chắn sẽ nằm trên bề mặt song chắn, nước đi qua các khe hở và được đưa đến các thiết bị xử lý tiếp theo, nhờ cấu tạo nghiêng của song chắn giúp cho cặn được thu hồi trượt tự nhiên xuống máng đựng.

Ưu điểm:

- Sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất.

- Đảm bảo độ chính xác giữa các khe hở.

- Tảo Spirulina thu được trung hoà các chất hữu cơ độc hại, khử độc kim loại nặng có trong nước, thực phẩm và môi trường.

Chưa có video cho sản phẩm này.
Chưa có tệp PDF cho sản phẩm này.

Chat

Call

Meet