Đăng ký

Hệ thống vi phẫu laserGiá:
Liên hệ

Chia sẻ:

Hệ thống vi phẫu laser MMI CellCut (LMD) được thiết kế để phân tách nhanh chóng và chính xác các tế bào và mô,nó là một công cụ thiết yếu cho các nghiên cứu và chuẩn đoán ở cấp độ phân tử. MMI cellcut có thể sử dụng nhiều loại mẫu khác nhau bao gồm mô tươi, mô đúc parafin, các mẫu lưu trữ bằng giấy thấm, cytospins, các vết mẫu lấy từ hiện trường và các tế bào sống trong môi trường nuôi cấy.

 MMI CellCut cho phép lựa chọn tế bào một cách nhanh chóng và dễ dàng trên màn hình cảm ứng. Các tế bào đích được đánh dấu và cắt tự động một cách chính xác bằng tia UV-Laser. Các mẫu sau khi vi cắt (microdissected) được dùng cho các phân tích chuyên sâu khác. Chúng là một nhóm tế bào thuần theo mong muốn, giúp quá trình phân tích và chẩn đoán đáng tin cậy.

MMI CellCut là một giải pháp mở có tính linh hoạt, chúng có thể tích hợp trên nhiều model kính hiển vi khách nhau phù hợp cho các ứng dụng từ đơn giản đến chuyên sâu.

MMI CellCut là công cụ vi phẫu laser thông minh và thân thiện với người sử dụng. Chúng dùng cho các nghiên cứu chuyên sâu trong các lĩnh vực:

Nghiên cứu về ung thư và bệnh học (Cancer research and clinical)

Nghiên cứu về giải phẫu bệnh

Chuẩn đoán tiền sinh (Prenatal diagnostics)

Nghiên cứu tế bào thực vật (Plant cells)

Vi sinh vật học (Microbiology )

Virus học (Virology)

Pháp y (Forensics)

Genomics

Trong các ứng dụng về Gene học, MMI cellcut giúp thu được các tế bào đồng nhất, các mẫu không nhiễm bẩn, tối ưu hóa chất lượng và số lượng ADN, RNA, Protein cho các nghiên cứu chuyên sâu.

MMI Cellcut được thiết kế giúp người sử dụng vận hanh một cách dễ dàng.

Chưa có video cho sản phẩm này.
Chưa có tệp PDF cho sản phẩm này.

Chat

Call

Meet