Đăng ký

Pipet lấy mẫuGiá:
Liên hệ

Chia sẻ:

Micropipet là dụng cụ lấy mẫu dung dịch sử dụng đầu pipet dùng một lần để hút chất lỏng. MicroPette Plus hãng DLAB được thiết kế với mẫu mã hiện đại, nhỏ gọn, được hiệu chuẩn theo ISO 8655 / DIN 12650, được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm: sinh học, hóa học, y tế, các trường học, viện nghiên cứu, các trung tâm phân tích môi trường,..

Tính năng nổi bật :

- Được sản xuất từ các vật liệu công nghệ cao nên micropipette Dlab có thể hấp hoàn toàn và chịu đựng khử trùng hơi nước ở 121°C , 1 atm trong 20 phút để làm sạch sau quá trình sử dụng

- Thiết kế nhỏ gọn, khả năng vận hành trơn tru, áp lực bơm tốt, việc tháo lắp đầu tip đơn giản.

- Trang bị công tơ đếm thể tích cho phép người dùng kiểm soát được lượng thể tích cần dùng, có thể điều chỉnh dễ dàng bằng tay một cách chính xác.

- Đầu chóp của Micropipet có 2 vòng tròn kép với mục đích giúp micropipet tương thích được với các loại đầu tip 0.1-2ul, 0.5-10ul và 2-20ul mà không làm cho các đầu côn bị vỡ nứt, tăng độ bền cho đầu tip.

- Được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm: sinh học, hóa học, y tế, các trường học, viện nghiên cứu, các trung tâm phân tích môi trường,..

Chưa có video cho sản phẩm này.
Chưa có tệp PDF cho sản phẩm này.

Chat

Call

Meet