Đăng ký

Chat

Call

Meet

Về chúng tôi

Giới thiệu

Viện Đào tạo và Phát triển Công nghệ Hoá Dược (IMTAT) có mục tiêu trở thành trung tâm phát triển công nghệ và đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực hóa dược. Chúng tôi mong muốn phát triển sản phẩm từ dược liệu có hàm lượng công nghệ cao, có sức cạnh tranh lớn dựa trên khoa học và công nghệ.

Viện IMTAT, thông qua các hoạt động nghiên cứu, sản xuất, thương mại của mình và liên minh các doanh nghiệp, công ty đối tác, sẽ tham gia đào tạo nguồn nhân lực có khả năng làm việc cao, đáp ứng đạt và vượt yêu cầu của thị trường.

Đào tạo cho người học những kiến thức đáp ứng nhu cầu công việc trong hiện tại và tạo nền tảng để nhân sự phát triển được các thế mạnh trong nghề nghiệp.

Nghiên cứu công nghệ có tính ứng dụng cao, có khả năng sản xuất những sản phẩm có tính cạnh tranh, tiềm năng thương mại cao. Triển khai các quy trình, cách thức nghiên cứu theo mô hình khởi nghiệp công nghệ. Viện IMTAT cung cấp các dịch vụ phục vụ người học, doanh nghiệp, cộng đồng thông qua đào tạo và phát triển khoa học công nghệ; cung cấp giải pháp công nghệ cho ngành công nghệ hóa dược, và các dịch vụ đào tạo chất lượng cao cho đội ngũ nhân lực công tác trong lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hóa dược.


Địa chỉ

Tầng 4, Toà nhà Lucky, Lô VB.22b-24, Đường số 24, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Website

https://imtat.edu.vn

Mã số thuế

0317493153

Loại hình doanh nghiệp

Thuộc Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

Email

imtat2022@gmail.com

Số điện thoại

0964982682

Khách hàng mục tiêu chính

Khách hàng trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao

Sản phẩm chính

Công nghệ tinh chế Saponin ứng dụng trong dược - mỹ phẩm

Tham quan

gian hàng 3D sống động

Đặt lịch hẹn Video

với nhà trưng bày