Đăng ký

Chat

Call

Meet

Về chúng tôi

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật Saya Pack chuyên kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ về giải pháp công nghệ bảo quản và đóng gói thực phẩm. Chúng tôi là nhà nghiên cứu các giải pháp để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực, để cải thiện và đơn giản hóa quy trình sản xuất và đóng gói thực phẩm của bạn. Tất cả các sản phẩm kỹ thuật của chúng tôi là kết quả của hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nhờ nghiên cứu liên tục và các giải pháp thiết kế công nghệ tiên tiến nhất hiện đại nhất với tiêu chuẩn độ tin cậy cao từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Nhật Bản, Ý, Đức,...

Ý tưởng và tầm nhìn

Việt Nam là quốc gia có truyền thống nông nghiệp và đa dạng các loại nông sản tạo nên sự phong phú cho thực phẩm chế biến. Nhưng giai đoạn sau thu hoạch nông sản là cả một chuỗi dài các dây chuyền chế biến, đóng gói, bảo quản trước khi đến tay người tiêu dùng. Theo số liệu thống kê, hơn 50% sản phẩm nông nghiệp bị hư hỏng, giảm chất lượng trước khi tiêu thụ. Vấn đề này ảnh hưởng lớn đến thu nhập của nông dân và thương nhân phân phối nông sản, thực phẩm tại Việt Nam.

Vì vậy, Công ty Saya Pack được thành lập với mong muốn góp phần lưu giữ những giá trị nông nghiệp đồng thời nâng cao giá trị thực phẩm sản xuất tại Việt Nam. Lưu trữ được chất lượng thực phẩm lâu hơn giúp phân phối thực phẩm rộng rãi hơn, mở rộng hoạt động kinh doanh của nhà sản xuất và nhà phân phối, từ đó gia tăng lợi nhuận.


Địa chỉ

L17-11, tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Website

https://saya.com.vn/

Mã số thuế

3905653323

Loại hình doanh nghiệp

Công ty TNHH

Email

thanhtrang.sayapack@gmail.com

Số điện thoại

094 500 1952

Khách hàng mục tiêu chính

Doanh nghiệp

Sản phẩm chính

Giải pháp công nghệ bảo quản và đóng gói thực phẩm

Tham quan

gian hàng 3D sống động

Đặt lịch hẹn Video

với nhà trưng bày