Đăng ký

Chat

Call

Meet

Về chúng tôi

Giới thiệu

VinaOrganic ra đời với mục tiêu là mang đến giải pháp công nghệ, là trung tâm Nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới cho các cá nhân, các công ty khởi nghiệp, các HTX, các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp muốn sản xuất sản phẩm thực phẩm sạch, an toàn và tiết kiệm.

Ngay từ buổi đầu thành lập, VinaOrganic đã là địa chỉ tin cậy, uy tín đối với rất nhiều nhà sản xuất thực phẩm. Nhiều sản phẩm hiện nay đang thịnh hành trên thị trường, phổ biến từ Bắc vào Nam là kết quả các Nghiên cứu, Chuyển giao công nghệ của đội ngũ Kỹ sư VinaOrganic. Có thể kể đến các sản phẩm điển hình như: Đậu nành sấy giòn, Tỏi đen, Sữa bắp, sữa gạo lứt, sữa hạt sen và các sản phẩm sữa thực vật thanh trùng, Các loại nước giải khát từ thảo mộc gừng, nghệ, Nông sản chuối, mít, khoai, hạt sen, nấm chiên chân không các loại, Hạt điều rang tẩm các loại gia vị, Hạt đậu phộng tỏi ớt và nhiều loại gia vị khác, Các loại mứt, sản phẩm nông sản sấy dẻo: xoài, dứa, thanh long, Các sản phẩm thuỷ sản, da cá tẩm gia vị chiên phồng, da cá vị trứng muối, Các sản phẩm gia vị, đồ chấm, sản phẩm chay.

Bên cạnh việc Nghiên cứu và không ngừng tung ra các Chuyển giao công nghệ sản phẩm mới, VinaOrganic còn là địa chỉ chế tạo, cung ứng máy thiết bị sản xuất thực phẩm chất lượng. VinaOrganic sản xuất nhiều dòng máy thiết bị hiện đại như: Hệ thống máy chiên chân không, Hệ thống máy lên men tỏi đen, Dây chuyền tương ứng phục vụ sản xuất sản phẩm nông sản sấy giòn, Hệ thống sấy đối lưu và sấy lạnh, Hệ thống máy sản xuất sữa thực vật, sữa động vật thanh trùng…


Địa chỉ

86 Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, HCM

Website

https://www.vinaorganic.com/gioi-thieu-vinaorganic

Mã số thuế

0312667198

Loại hình doanh nghiệp

Công ty Trách nhiệm hữu hạn

Email

Lienhe@VinaOrganic.com

Số điện thoại

0938299798

Khách hàng mục tiêu chính

Doanh nghiệp

Sản phẩm chính

Máy thiết bị thực phẩm và Chuyển giao công nghệ

Tham quan

gian hàng 3D sống động

Đặt lịch hẹn Video

với nhà trưng bày