Đăng ký

Chat

Call

Meet

Về chúng tôi

Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Kĩ thuật Trung Hải được thành lập năm 2007, trong giai đoạn các yêu cầu về kiểm tra chất lượng sản phẩm trong mọi lĩnh vực đều tăng cao từ Nhà máy tư nhân, nước ngoài sản xuất hàng xuất khẩu hay phục vụ nhu cầu tiêu dùng. trong nước đến các Cơ quan chuyên môn thuộc Nhà nước, các Phòng thí nghiệm dịch vụ...

Trung Hải mang đến giải pháp trọn gói, tư vấn cung cấp và lắp đặt, bảo hành, bảo trì cho tất cả các trang thiết bị khoa học kỹ thuật... phục vụ trong công tác nghiên cứu khoa học, kiểm tra và quản lý chất lượng của sản phẩm... của các Viện nghiên cứu, các Trường Đại học, Cao đẳng, Labo thí nghiệm của các Công ty sản xuất trong và ngoài nước. Đặc biệt, tất cả giải pháp Trung Hải mang đến cho khách hàng trong mọi lĩnh vực đều nhanh và chính xác. Tiết kiệm thời gian và chi phí. Đơn giản trong thao tác và có thể mang đi thực hành tại hiện trường.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản định kì hàng năm với các đối tác nước ngoài, cộng với phương châm làm việc của Trung Hải: hợp tác, học hỏi, trách nhiệm và đam mê trong công việc… Trung Hải cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất trong việc tư vấn, cung cấp và chuyển giao công nghệ, thiết bị hay phương pháp đều với hàm lượng kĩ thuật cao. Đồng thời, mang đến sự hài lòng, tin tưởng và gắn bó lâu dài cho khách hàng.


Địa chỉ

Số 45-47, Đường Số 2, KDC CityLand, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website

Mã số thuế

0304967871

Loại hình doanh nghiệp

Cung cấp giải pháp trang thiết bị nghiên cứu khoa học

Email

loc.dang@thscientific.com

Số điện thoại

028 2244 2724

Khách hàng mục tiêu chính

Cơ quan chuyên môn thuộc Nhà nước, Phòng thí nghiệm dịch vụ...

Sản phẩm chính

Các loại kit test và thiết bị kiểm tra, quản lý chất lượng

Tham quan

gian hàng 3D sống động

Đặt lịch hẹn Video

với nhà trưng bày