Đăng ký

Chat

Call

Meet

Về chúng tôi

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Vi sinh Ứng dụng là đơn vị do các cán bộ nghiên cứu, chuyên gia hàng đầu về vi sinh học và công nghệ sinh học Khoa Sinh học - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc Gia Hà Nội thành lập nhằm ứng dụng khoa học vào thực tiễn sản xuất đời sống và tạo thị trường cho các sản phẩm khoa học công nghệ. Người sáng lập: GS.TS. Phạm Văn Ty, chuyên gia đầu ngành về Vi sinh vật học và Công nghệ Sinh học cùng các cộng sự là các giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia hàng đầu đến từ các Viện nghiên cứu, trường Đại học liên quan khác.

Các sản phẩm vi sinh ứng dụng của Emuniv đã được sử dụng thành công, mang lại kết quả tốt cho các hộ gia đình, trang trại trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy hải sản toàn quốc. Đặc biệt, chúng tôi tập trung nghiên cứu và sản xuất các chế phẩm, chữa bệnh cho thủy hải sản theo vấn đề thực tế của từng khách hàng đang gặp phải.

Lĩnh vực hoạt động:

- Nghiên cứu ứng dụng và triển khai các tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ tiên tiến thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học vào sản xuất và đời sống.

- Hoàn thiện công nghệ sản xuất và kinh doanh các chế phẩm sinh học phục vụ nông lâm nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản và xử lý môi trường.

- Kinh doanh các trang thiết bị, vật tự, sản phẩm phục vụ nghiên cứu sinh học, ứng dụng trong nông lâm nghiệp, thuỷ sản và môi trường.

- Tư vấn, đào tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghệ sinh học và môi trường.

- Hợp tác liên kết với các tổ chức khoa học công nghệ, các tổ chức sản xuất kinh doanh trong và ngoài nước để huy động thêm tiềm lực trí tuệ, vốn nhằm đưa nhanh các kết quả khoa học công nghệ vào sản xuất và các dịch vụ phục vụ đời sống xã hội.

- Triển khai các dự án sản xuất thử nghiệm, tạo ra các sản phẩm mới, sản xuất các chế phẩm sinh học phục vụ các ngành nông, lâm, ngư nghiệp và xử lý môi trường.

Địa chỉ

P111 nhà D6, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội.

Website

Mã số thuế

0101434973

Loại hình doanh nghiệp

Công ty cổ phần

Email

ketoancpart@gmail.com

Số điện thoại

0329 191 977

Khách hàng mục tiêu chính

Các hộ gia đình, trang trại trong lĩnh vực nông nghiệp, thuỷ hải sản...

Sản phẩm chính

Sản phẩm vi sinh EMUNIV

Tham quan

gian hàng 3D sống động

Đặt lịch hẹn Video

với nhà trưng bày