Đăng ký

Chat

Call

Meet

Về chúng tôi

Giới thiệu

♻️Công ty Cổ Phần Công Nghệ Phát Triển IGreen - Đơn vị sản xuất hạt nhựa Phân Huỷ Sinh Học Hoàn Toàn tại Việt Nam♻️

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

Trải qua quá trình xây dựng hình thành và phát triển, công ty IGreen chính thức được thành lập năm 2019, bằng sự nổ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo, đội ngũ nhân viên sức trẻ đầy năng lượng với nhiều tâm huyết đã cống hiến hết mình vào nghiên cứu & phát triển, sản xuất nhựa phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường. Với mong muốn được đóng góp vào nghĩa vụ bảo vệ môi trường, góp phần bảo đảm sản xuất và tiêu dùng bền vững, giảm thiểu ô nhiễm rác thải nhựa là sứ mệnh của chúng tôi.


Sản phẩm nhựa phân hủy sinh học IGreen được tổ chức kiểm định Châu Âu, Mỹ cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế EN 13432, ASTM D6400. Chứng nhận phân hủy sinh học hoàn toàn trong vòng 06 tháng chôn ủ do vi sinh vật chuyển hóa thành nước, CO2, và phân mùn hữu cơ dinh dưỡng cho đất.


Với sứ mệnh và trách nhiệm bảo vệ môi trường của chúng tôi, chúng tôi tin rằng sự hỗ trợ và chung tay hành động vì môi trường “Go Green” của các doanh nghiệp và người tiêu dùng sẽ giúp IGreen tạo nên giải pháp Xanh đang thúc đẩy hình thành và nhân rộng lối sống thân thiện với môi trường và hướng tới một Việt Nam xanh, một Thế giới không rác thải nhựa.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

Địa chỉ

193/3/6 Lê Đức Thọ, P. 17, Q. Gò Vấp, TPHCM

Website

https://igreen.com.vn/home/

Mã số thuế

0315602745

Loại hình doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN IGREEN

Email

vu.nguyen@igreen.com.vn

Số điện thoại

0888582839

Khách hàng mục tiêu chính

Doanh nghiệp sản xuất đồ nhựa

Sản phẩm chính

Sản phẩm nhựa phân hủy sinh học

Tham quan

gian hàng 3D sống động

Đặt lịch hẹn Video

với nhà trưng bày