Bột rửa rau củ quả thịt cá Umikai được sản xuất tại Công ty TNHH VN Green từ năm 2002 có 100% vốn nước ngoài ( Mỹ+Nhật ), sau 15 năm hoạt động đã chuyển giao toàn bộ công nghệ ( có điều kiện ) thành 100% vốn sở hữu người Việt Nam, sản phẩm đã xuất khẩu sang Nhật 20 năm, đạt huy chương vàng về chất lượng tham gia triển lãm quốc tế nghề cá.
ĐƯỢC CÁC CƠ QUAN TỔ CHỨC TRONG NƯỚC, NGOÀI NƯỚC CUNG CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN
Được kiểm định và cấp phép lưu hành trong và ngoài nước
Trung tâm Y tế dự phòng Tp.HCM
Phân viện kiểm nghiệm TP.HCM- Bộ Y tế.
Viện Pasteur TP.HCM
Cục quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm - Bộ Y tế
Viện nghiên cứu nuôi trồng thuỷ sản II - Bộ Thuỷ Sản.
Viện nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản.
Kiểm nghiệm chất lượng và độc tính của các viện nghiên cứu tại Nhật Bản và văn phòng EU tại Ấn Độ.
Chứng nhận ISO 22000-2018
SINH RA TẠI VIỆT NAM
Umikai được sinh ra từ vỏ hàu biển thiên nhiên ở vùng biển an toàn không nhiễm độc 100% thiên nhiên không chứa các chất hoá học và tạo ra duy nhất bột ion- canxi.
Thân thiện với môi trường Tính năng diệt vi khuẩn , virus, khử mùi hôi cho môi trường nước , rác thải, bảo vệ thiên nhiên.
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
Umikai là giải pháp loại bỏ: vi sinh, phẩm màu, muối diêm, thuốc trừ sâu, dư lượng phân bón, chất hoá học, vi khuẩn Staphycoccus, Salmonella, vi khuẩn E,coli, MRSA, vi khuẩn 0 - 175, vi khuẩn hiếu khí, vi khuẩn hình que, nấm mốc...
Về cơ chế của ion-canxi làm sạch thực phẩm , diệt khuẩn và khử dư lượng hoá chất trên bề mặt thực phẩm như sau:
Umikai pha với nước theo hàm lượng từ 1.5-2.5 gr cho 1 lít nước.
Tao thành dung dịch có độ pH 10-13. Khi pha với nước nguyên tố Ca bị thiếu điện tử mặt ngoài nên có điện tích dương ( Ca++).
Độ pH cao quyết định việc khử khuẩn, nấm, virus triệt để.
Ca++ sẽ hút các điện tích âm ( - ) của các chất có trong dung dịch tạo thành muối canxi và các hợp chất bị Ca hút điện tích âm sẽ phân huỷ thành những đơn chất ( điều này làm mất đi tính hoá lý của các hoá chất trên thực phẩm => mất hoặc giảm độc tính. Các hợp chất hữu cơ ( chất bẩn, nhớt...) là tác nhân gây mùi hôi, tanh NH3, H2S... cũng xãy ra theo cơ chế tương tự.
TÍNH NĂNG BẢO QUẢN THỰC PHẨM VƯỢT TRỘI
Đặt biệt sau khi ngâm không phải rửa lại bằng nước.
Sau khi ngâm Umikai, thực phẩm được bọc một lớp màng canxi mỏng. Màng bọc này giúp hạn chế quá trình trao đổi chất của thực phẩm với môi trường xung quanh, đồng thời kháng khí Ethylene CH2 ( dân gian gọi là khí đá giúp mau chín ) => làm chậm chín của trái cây. Ca cũng giúp cho các liên kết tế bào cứng chắc hơn, tạo độ giòn cho thực phẩm
Bổ sung canxi cho cơ thể dưới dạng ion đơn chất ở dạng 2+ với nồng độ pH trong máu sẽ giúp cơ thể hấp thụ ngay vào xương không cần vitamin D chuyển hoá, và có thể lọc nước, làm mỹ phẩm.
An toàn cho da, tốt cho sức khoẻ.
Chi phí chỉ có (1.500 đồng/lần ngâm) ngăn chặn chất độc vào cơ thể.
Tiện lợi, dễ sử dụng.
Nước sau khi ngâm thực phẩm đổ theo đường cống sẽ khử được các chất bẩn và mùi hôi bám trên đường ống thoát nước. Nếu đem tưới cây có tác dụng cải tạo pH đất và cung cấp canxi cho cây trồng.
Ngoài việc ngâm rau củ quả thịt cá hải sản ra, thì có thể ngâm các loại thực phẩm khác được như các loại đậu, cá khô, trứng…
SỬ DỤNG UMIKAI HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM
Có nhiều thời gian hơn khi thực phẩm chỉ sơ chế 1 lần dùng cho cả tuần
Tiết kiệm nước không phải rửa nhiều lần
Sức khoẻ gia tăng tài chính dồi dào
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
THỰC PHẨM SAU KHI MUA VỀ:
Rửa qua nước sạch để loại bỏ rác, đất bẩn...
NGÂM THỰC PHẨM VÀO BỘT UMIKAI:
1.Tuỳ theo nhu cầu về thực phẩm nhiều hay ít pha linh hoạt theo tiểu chuẩn, Cho khoảng 5gr bột Umikai vào 3 lít nước có thể dùng ngâm 3-4 kg thực phẩm ( bổ sung tính năng rắc của hủ mới – 1 lần rắc bột được khoản 2gr pha với 1 lít nước)
2.Ngâm thực phẩm sau khi sơ chế vào nước ngâm Umikai đã pha.
Rau củ quả trái cây ngâm từ 5 đến 10 phút.
Thịt, cá, hải sản ngâm tối đa 10 đến 15 phút.
LƯU Ý:
Pha nước ngâm theo số lượng nhu cầu sử dụng.
Một nước pha có thể ngâm tuần tự được nhiều loại thực phẩm.
Ngâm rau củ quả trước, thịt cá hải sản ngâm sau.
Thời gian sử dụng hiệu quả nhất trong vòng 2 tiếng