Đăng ký

Chat

Call

Meet

Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ Sinh học Bốn Mùa hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các chế phẩm công nghệ sinh học (vi sinh, EM, TriChoderma, nấm men…) ứng dụng trong các lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm… Đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo thiết bị máy thực phẩm, thiết bị phòng Lab…
Với sự thiết kế của các chuyên gia đầu ngành, kinh nghiệm chuyên môn thực tế, công ty chúng tôi cho ra đời các loại máy sản xuất trong nước giá rẻ, đẹp, tối ưu hóa qui trình sản xuất như tiết kiệm nhiệt, hiệu suất cao, dễ tháo lắp, đúng thông số kỹ thuật của quá trình sản xuất thực phẩm. Chúng tôi hỗ trợ, hoặc chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp với chi phí rẻ nhất.
Chúng tôi chuyên sản xuất hệ thống Bioreactor, Fermentor dùng trong nghiên cứu, nhân giống vi sinh vật trong điều kiện vô trùng, đáp ứng các điều kiện nuôi cấy phức tạp với giá thành rẻ, đảm bảo chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của người Việt Nam.
Với quy mô phòng thí nghiệm, hộ gia đình, công nghiệp đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt chúng tôi thiết kế, chế tạo trên những vật liệu và kỹ thuật đáp ứng vệ sinh an toàn thực phẩm, vật liệu chế tạo bằng inox 304, 316, plastics… chống ăn mòn, chống axit, kiềm… đạt tiêu chuẩn vi sinh.

Địa chỉ

1840/3/8 quốc lộ 1 a, kp2, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Website

www.bonmuabiotech.com

Mã số thuế

0314284306

Loại hình doanh nghiệp

Sản xuất, kinh doanh các chế phẩm công nghệ sinh học, chế phẩm vi sinh. Cung cấp máy móc, thiết bị ngành công nghệ thực phẩm, thiết bị phòng thí nghiệm. Chuyển giao công nghệ.

Email

bonmuabiotech@gmail.com

Số điện thoại

0979459110

Khách hàng mục tiêu chính

Công nghệ sinh học, vi sinh, thủy sản, thực phẩm,...

Sản phẩm chính

Hệ thống tiệt trùng có chức năng sấy, Máy li tâm liên tục, Hệ thống tiệt trùng/ thanh trùng, Hệ thống sấy thăng hoa, Hệ thống len men, Hệ thống chiết, lọc và cô đặc chân không.