Đăng ký

Công nghệ lên men phần vỏ cà phê chín thành rượu vang cà phê Việt Nam



Giá:
Liên hệ

Chia sẻ:

Lĩnh vực áp dụng: Sản xuất rượu vang cà phê, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học.


Mô tả:

Phần bã vỏ cà phê sau khi lên men rượu vang được ủ làm phân bón hữu cơ vi sinh bón lại cho cây trồng và không thải bỏ chất thải. Không dùng hóa chứa Sulfit (SO2) ở công đoạn thanh trùng và không dùng chất bảo quản, trong rượu vang thành phẩm. Ứng dụng công nghệ Blockchain trong truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Quy trình sản xuất được cấp bằng độc quyền sáng chế theo đơn số: 1-2023-02186 tại Cục Sở hữu trí tuệ. Công nghệ lên men rượu vang cà phê đã được chuyển giao cho Cơ sở Vang Bảo Ngọc phân phối và sản xuất.


Ưu điểm:

- Tận dụng 40% vỏ trái cà phê được xem là phế phẩm để lên men rượu vang có chất lượng thơm ngon, hỗ trợ sức khoẻ.

Giá tham khảo: Liên hệ.


Chưa có video cho sản phẩm này.
Chưa có tệp PDF cho sản phẩm này.

Sản phẩm liên quan

Chat

Call

Meet